image banner
Đảng ủy – UBND phường Trần Thành Ngọ đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 3 tháng đầu năm 2024

Chiều 27/3, Đảng ủy – UBND phường Trần Thành Ngọ đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 3 tháng đầu năm; sơ kết thực hiện mô hình “Tuyến đường Trần Thành Ngọ văn minh và an toàn”.

Các đại biểu dự hội nghị

Trong quý I, Đảng ủy – UBND phường Trần Thành Ngọ tập trung lãnh đạo, chỉ đạo nỗ lực phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ. Công tác xây dựng Đảng, chính quyền được quan tâm. Hoạt động của Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể có hiệu quả. Tình hình kinh tế - xã hội ổn định. Thu ngân sách ước tăng 12% so với cùng kỳ năm 2023. Công tác quản lý đô thị, đất đai, trật tự đường hè, an toàn giao thông, vệ sinh môi trường tiếp tục được duy trì. Các hoạt động thông tin tuyên truyền, văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao diễn ra sôi nổi. Phường hướng dẫn đền, chùa, điểm sinh hoạt tôn giáo trên địa bàn phường hoạt động đảm bảo đúng quy định. Chỉ tiêu giao quân đã hoàn thành.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ 3 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 9 tháng cuối năm 2024

Đồng chí Nguyễn Thị Thuỳ Dương – Uỷ viên Quận uỷ, Bí thư Đảng uỷ phường và đồng chí Cao Nguyễn Bình – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường điều hành phần thảo luận

Các đại biểu phát biểu ý kiến tại hội nghị

Trong quý II, Đảng ủy – UBND phường Trần Thành Ngọ xác định nhiệm vụ trọng tâm là tập trung thu thuế sử dụng đất phi nông nghiệp và các khoản thu ngân sách; nâng cao hiệu quả quản lý đất đai, trật tự xây dựng, trật tự đô thị; tuyên truyền, trang trí khánh tiết chào mừng các ngày lễ lớn. Đồng thời, tăng cường phòng ngừa, đấu tranh phòng, chống tội phạm. Các ngành, đoàn thể, tổ dân phố triển khai các mô hình, công trình, các hoạt động chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày thành lập phường.

Đồng chí Trịnh Thị Trang Nhung – Phó Chủ tịch UBND phường báo cáo sơ kết 5 năm thực hiện mô hình “Tuyến đường Trần Thành Ngọ văn minh và an toàn”

Cũng tại hội nghị, Đảng uỷ - UBND phường Trần Thành Ngọ sơ kết 5 năm thực hiện mô hình “Tuyến đường Trần Thành Ngọ văn minh và an toàn”. Qua 5 năm thực hiện, mô hình cơ bản đáp ứng các mục tiêu, yêu cầu và các tiêu chí đã đề ra. Tổ bảo vệ, đội dân phòng các tổ dân phố phối hợp với Công an phường thường xuyên tuần tra, kiểm soát khu vực trên tuyến đường Trần Thành Ngọ. UBND phường ra quân lập lại trật tự đô thị, xử lý nghiêm các trường hợp lấn chiếm lòng đường, vỉa hè … Ý thức chấp hành pháp luật của nhân dân nâng cao, tích cực tham gia phát hiện tố giác các hành vi vi phạm pháp luật, tạo chuyển biến tích cực trong công tác đảm bảo an ninh trật tự. Trên tuyến đường Trần Thành Ngọ không có trọng án và các vụ việc phức tạp xảy ra. Số vụ phạm pháp hình sự giảm 50%, số vụ cháy giảm 20% so với các năm trước.

Đồng chí Thượng tá Vũ Xuân Tĩnh – Phó Trưởng Công an phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thị Thuỳ Dương – Uỷ viên Quận uỷ, Bí thư Đảng uỷ phường Trần Thành Ngọ phát biểu kết luận hội nghị

Nhân dịp này, Giám đốc Công an thành phố tặng giấy khen 01 tập thể và 01 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 5 năm thực hiện mô hình “Tuyến đường Trần Thành Ngọ văn minh và an toàn”.