Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Trần Thành Ngọ kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Trần Thành Ngọ kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Chiều 06/3, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Trần Thành Ngọ tổ chức kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3,1984 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Quang cảnh chương trình

Các đại biểu dự kỷ niệm

Trong không khí vui tươi, các hội viên phụ nữ phường cùng ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, truyền thống của phụ nữ Việt Nam. Tiếp nối truyền thống, phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, những năm qua, các chị em phụ nữ phường tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, đặc biệt là phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”, phấn đấu rèn luyện phẩm chất đạo đức “Tự tin - tự trọng - trung hậu - đảm đang” gắn với đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Phụ nữ phường ngày càng khẳng định được vị trí, vai trò của mình trong gia đình và ngoài xã hội. Năm 2023, Hội LHPN phường hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác Hội, được UBND quận tặng giấy khen.

Đồng chí Nguyễn Thị Thương – Chủ tịch Hội LHPN phường trình bày diễn văn kỷ niệm 114 năm Ngày quốc tế Phụ nữ 08/3, 1984 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Tại buổi kỉ niệm, 20 hội viên phụ nữ phường có hoàn cảnh khó khăn được tặng quà với tổng giá trị 24 triệu đồng.

Đại diện cửa hàng Điện máy Thái Lan tặng quà cho các hội viên phụ nữ phường có hoàn cảnh khó khăn

Cũng nhân dịp này, đại diện Bảo hiểm xã hội quận truyền thông cho các cán bộ, hội viên phụ nữ phường về Bảo hiểm xã hội tự nguyện và Bảo hiểm y tế hộ gia đình.

Đại diện Bảo hiểm xã hội quận truyền thông về Bảo hiểm xã hội tự nguyện và Bảo hiểm y tế hộ gia đình