Hội nghị triển khai bầu Tổ trưởng, tổ phố các tổ dân phố nhiệm kỳ 2022-2025

Thực hiện Kế hoạch số166/KH-UBND ngày 13/10/2022 của Uỷ ban nhân dân quận Kiến An về bầu cử Tổ dân phố nhiệm kỳ 2022-2025 trên địa bàn quận ( sau khi thực hiện sắp xếp, sáp nhập các Tổ dân phố). Chiều ngày 07/11/2022 UBND- UBMTTQ Việt Nam Phường Trần Thành Ngọ tổ chức Hội nghị triển khai bầu cử Tổ trưởng, Tổ phó Tổ dân phố trên địa bàn phường nhiệm kỳ 2022-2025. công bố Quyết định cử Tổ trưởng Tổ dân phố lâm thời trên địa bàn phường. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thùy Dương- QUV- Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung- Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Cao Nguyễn Bình- PBT Đảng ủy- Chủ tịch UBND phường, đồng chí Đoàn Tuấn Anh- Chủ tịch UBMTTQVN phường. Cùng các đồng chí thường trực ĐU, HĐND, UBND, UBMTTQ VN phường, trưởng các ban ngành đoàn thể phường, lãnh đạo Công an và các đồng chí công chức phường. Các ông (bà) Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng TDP, Trưởng ban Công tác mặt trận các TDP trên địa bàn phường.

( Đồng chí Trịnh Thị Trang Nhung- Phó Chủ tịch UBND phường đã triển khai Kế hoạch bầu cử Tổ trưởng,

Tổ phó nhiệm kỳ 2022- 2025)

Tại Hội nghị đồng chí Trịnh Thị Trang Nhung- Phó Chủ tịch UBND phường đã triển khai Kế hoạch bầu cử Tổ trưởng , Tổ phó nhiệm kỳ 2022- 2025. Công bố Quyết định Thành lập Ban chỉ đạo và Quyết định ngày bầu cử tổ trưởng. Đồng chí Đoàn Tuấn Anh- Chủ tịch UBMTTQVN phường Hướng dẫn quy trình bầu cử Tổ trưởng, Tổ phó nhiệm kỳ 2022- 2025.